Công ty Cargill Việt Nam

Điện thoại: 02513836525 / Email: thithuykieu_tran@cargill.com

Website: https://www.cargill.com.vn/

Lầu 11, Tòa nhà Maple Tree, 1060 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP HCM
(Chưa Có Đánh Giá)

Thông Tin Doanh Nghiệp

Cargill là tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính trên toàn cầu. Luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, Cargill góp phần giúp người dân phát triển thịnh vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm hơn 150 năm trong những lĩnh vực mà tập đoàn tham gia kinh doanh. Cargill hiện có 155.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, cam kết nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức có trách nhiệm, giảm thiểu tác hại đến môi trường và cải thiện đời sống cộng đồng nơi Cargill hiện diện và làm việc.


Cargill có mặt tại Việt Nam từ tháng 2/1995, hiện nay Cargill Việt Nam có khoảng 1.500 nhân viên làm việc tại nhiều cơ sở trên cả nước, hoạt động trong các lĩnh vực Dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, Cung cấp nguyên liệu sản xuất thực phẩm và nước giải khát, Cung ứng nông sản, Sắt thép, Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt và Thịt nhập khẩu.


Cargill luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các tổ chức khác để thực hiện mục đích nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững. Đồng thời, Cargill cũng hợp sức nhằm mang lại hiệu quả, đổi mới công nghệ và giúp các cộng đồng phát triển thịnh vượng.


Tìm hiểu thêm về Cargill Việt Nam: https://www.cargill.com.vn/. 

 

Bản đồ

Cổng Thông Tin Việc Làm NLU Jobs

Bạn cần hỗ trợ từ chúng tôi?

Liên Hệ Ngay

Đăng Nhập NLU Jobs

Quên Mật Khẩu?