Công Ty TNHH Woosung Việt Nam

Điện thoại: 02513-923-354 / Email: tploan@woosung.kr

Website: https://woosungfeed.vn/

KCN Bàu Xéo Trảng Bom Đồng Nai
(Chưa Có Đánh Giá)

Thông Tin Doanh Nghiệp

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WOOSUNG VIỆT NAM

Tập đoàn Woosung được thành lập năm 1968 tại Hàn Quốc. Là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, với 3 lĩnh vực chính là Sản xuất thức ăn chăn nuôi, Vận tải và Truyền hình. Và năm 2003, tập đoàn Woosung đã thành lập nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Với lịch sử lâu đời và kinh nghiệm dày dặn, Woosung Việt Nam nhanh chóng có chỗ đứng và chiếm thị phần lớn trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, nên sản phẩm của Woosung luôn đạt chất lượng và sự tin tưởng của của người chăn nuôi lên hàng đầu.

Woosung Việt Nam không ngừng nỗ lực, tìm tòi và áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất . Đầu vào nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lọc một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho vật nuôi một cách tốt nhất.

 Chúng tôi biết ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để đồng hành , Chúng tôi đã và đang từng ngày nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng bằng hành động cụ thể và rõ ràng nhất.

SỨ MỆNH CỦA WOOSUNG

HÃY CHO ĐI: CHIA SẺ NIỀM VUI VÀ TÌNH YÊU.
Đối với chúng tôi sự tăng trưởng trong kinh doanh không phải là tất cả. Chúng tôi muốn bên cạnh khách hàng như những người bạn, cùng cộng đồng tạo thế giới tốt hơn.
Chúng tôi đang trao những hi vọng cho mọi người bằng tình yêu và nhiều cơ hội.
Chúng tôi muốn trao yêu thương và chia sẻ những món quà của mình để cùng nhau tạo nên thế giới đầy
tình yêu.

XANH: TỪ THIÊN NHIÊN ĐẾN THIÊN NHIÊN
Chúng tôi quan tâm đến con người, động vật và thiên nhiên. Chúng tôi nỗ lực hết sức để động vật không sử dụng kháng sinh, cung cấp cho mọi người những sản phẩm an toàn và vì một môi trường không ô nhiễm.
Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường tốt hơn, nơi cả thiên nhiên và con người có thể cùng tồn tại một cách hòa hợp, nỗ lực hết mình để tăng chất lượng cuộc sống và truyền lại môi trường xanh cho thế hệ tương lai.

TĂNG TRƯỞNG: TĂNG TRƯỞNG CÙNG KHÁCH HÀNG
Để tăng năng suất và lợi nhuận cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cải thiện và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đề ra phương châm hợp tác dài lâu với khách hàng của mình thông qua nghiên cứu về đặc điểm kỹ thuật và những thử nghiệm, đem lại cho khách hàng sự hài lòng dựa trên nguyên tắc của chúng tôi rằng: Sự tăng trưởng của khách hàng là thành công mà chúng tôi đạt được.

TOÀN CẦU HÓA
Chúng tôi đang thực hiện giấc mơ về tầm nhìn toàn cầu là trở thành một doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản trên toàn thế giới. Sứ mệnh này như là nghĩa vụ chúng tôi phải đạt được. Chắc chắn! Chúng tôi sẽ đứng trên đỉnh của một trong những công ty toàn cầu thông qua việc kinh doanh thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi toàn cầu, chúng tôi đã thành lập các chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai của Việt Nam (năm 2003) và Đức Châu của Trung Quốc (năm 2005) theo sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng với vai trò mới trong thị trường thức ăn chăn nuôi toàn cầu .Và bây giờ, chúng tôi sẵn sàng cho mục tiêu mới cho Woosung của 50 năm kế tiếp.

Chúng tôi muốn hướng đến mục tiêu đưa WOOSUNG ra TOÀN CẦU thông qua thế giới XANH SẠCH mà chúng tôi tạo ra.

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐẠI DIỆN CỦA CHÚNG TÔI:

1. Website: www.woosungfeed.vn

2. Fanpage FB: Woosung Việt Nam: Animal Feed và Aqua Feed | FB Account: Woosung Việt Nam 

3. Zalo Official Account: Công ty TNHH Woosung Việt Nam

4. Google Map: Link google map
 

Bản đồ

Cổng Thông Tin Việc Làm NLU Jobs

Bạn cần hỗ trợ từ chúng tôi?

Liên Hệ Ngay

Đăng Nhập NLU Jobs

Quên Mật Khẩu?