Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức thăm và chúc xuân trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh

Ngày 2/2/2023, Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức đã có chuyến thăm và chúc xuân Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh. Trưởng đoàn là Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức tặng hoa cho Ban giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Trong đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Thủ Đức còn có nhiều thành viên là cựu sinh viên của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, đã có dịp tri ân các Thầy Cô của nhà trường.

Trong buổi về thăm nhà trường, nhà trường với các Doanh nghiệp đã trao đổi chia sẽ thêm trong công tác giảng dạy, chuyển giao công nghệ nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp cho sinh viên. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí đầm ấm, cởi mở, cùng hướng về sự phát triển chung của cả nước trong dịp xuân về.

Trần Hữu Minh